For the manufacturer

A win-win mission

Dành cho Nhà máy sản xuất

Nếu bạn là nhà máy sản xuất đồ nội thất đang tìm kiếm khách hàng mới, sẽ rất có lợi cho bạn khi bạn cung cấp các sản phẩm của bạn trên trang web của chúng tôi và được chúng tôi quảng bá- trên hết nó miễn phí và sẽ mãi như vậy.
Chắc chắn rằng, bạn phải chịu áp lực liên tục từ các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng để phát triển sản phẩm – một cách nhanh chóng – để duy trì tính cạnh tranh, hiện đại để có đơn đặt hàng. Tất nhiên không thể tránh khỏi một số sản phẩm thất bại – sau đó thì sao? Bạn chấp nhận chi phí cho việc phát triển là thua lỗ sao? Mỗi năm bạn mất bao nhiêu nguồn công sức – nguyên liệu cho việc phát triển sản phẩm? Nó vượt qua khỏi giới hạn của bạn.

Từ kinh nghiệm làm việc với hàng chục nhà máy ở Indonesia và Việt Nam trong nhiều thập kỷ, cho các dự án lớn và nhỏ, chúng tôi hiểu sự thất vọng và nản lòng khi các sản phẩm mới, vốn tốn rất nhiều nguồn lực để phát triển, nhưng không mang lại thành công. Có thể có rất nhiều lý do tại sao một dự án thất bại – nhưng chúng tôi tin rằng trong hầu hết các trường hợp, thì không phải do sai thiết kế.

Có nhiều khả năng khiến cho khách hàng không đặt hàng…có lẽ vì họ không chịu về mức giá, có thể do quản lý của công ty bên mua đã thay đổi sự ưu tiên, có thể người mua không có đủ quỹ tiền để ra mắt sản phẩm hoặc có thể họ chưa sẵn sàng để chấp nhận rủi ro khi đưa sản phẩm mới ra thị trường. Vì vậy, hầu hết – nhưng không phải tất cả – các nhà máy sản xuất đồ nội thất đều có các mẫu sản phẩm mà chưa bao giờ được sản xuất hàng loạt, mỗi sản phẩm đều phải chịu tốn kém để phát triển, mỗi sản phẩm đều có đầy đủ tài liệu kỹ thuật, vậy nên mỗi sản phẩm phải tương ứng cho một cơ hội trên thị trường.

Hãy để chúng tôi tiếp sức sống vào các dự án của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm khách hàng cho những sản phẩm mà bạn được trang bị tốt nhất để sản xuất…

Có bao giờ bạn được yêu cầu báo giá cho phần Thiết kế nội thất mà không phải là thế mạnh và năng lực chính của bạn, và do đó những dự án này làm đứt quãng mạch công việc của bạn? Chẳng phải tốt hơn sao nếu tìm được những khách hàng muốn mua các sản phẩm mà là thế mạnh của nhà máy bạn?
Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng cho các sản phẩm bạn muốn làm, thay vì bạn phải chịu chi phí cho các thiết kế KHÔNG phù hợp với nhà máy. Bằng cách đó, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn VÀ khách hàng của bạn đạt được vị thế mạnh hơn trên thị trường.

Bước đầu tiên để đạt được điều này là liệt kê các sản phẩm bạn muốn cung cấp trên trang web của chúng tôi. Vấn đề là bạn cần cung cấp hình ảnh chất lượng tốt, bao gồm ảnh chụp chi tiết, tốt nhất là 5 tấm mỗi sản phẩm. Khi sản phẩm của bạn được duyệt để chạy trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ tích cực quảng bá chúng đến khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.